SỰ KIỆN MASTER OF SUCCESS 2017

Học từ chuyên gia để trở thành chuyên gia

Gặp gỡ những gương mặt dẫn đầu thế giới trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, thương mại điện tử; những người thay đổi cuộc chơi và những nhà lãnh đạo hàng đầu. Họ sẽ tiết lộ những chiến lược bậc cao của mình và chia sẻ những bí quyết thành công.Qua đó chắc chắn sẽ tạo nên những kết quả rõ rệt trong kinh doanh và cuộc sống của bạn. Bạn cũng sẽ khám phá được những khái niệm mới và học những chiến lược cao cấp để giữ lợi thế cạnh tranh và vươn lên trong thị trường hiện nay.

HỘI THẢO TĂNG TRƯỞNG TÀI CHÍNH (FINANCIAL GROWTH SUMMIT)

Làm thế nào để ai đó có thể theo kịp trong một thị trường ngày càng cạnh tranh và nghỉ hưu ở tuổi 40?

Suy thoái là một chu kỳ và nó tạo ra sự căng thẳng và gây lo lắng cho tất cả mọi người vì nỗi sợ mất việc. Nếu bạn vẫn còn đang giữ được công việc, bạn là một trong số ít may mắn. Tuy nhiên, ai có thể đảm bảo rằng bạn sẽ thoát được chiếc máy chém ấy khi kỳ suy thoái tiếp theo diễn ra?

Nhiều người trong chúng ta đã biết câu trả lời nhưng đơn giản không hành động vì họ cảm thấy họ đang trong một vùng "an toàn" – cho đến khi họ bị thay thế. Sự suy thoái có thể đáng sợ nhưng nó không phải luôn luôn là tin xấu. Vẫn có thể kiếm ra tiền trong giai đoạn này miễn là bạn ra quyết định nắm lấy những cơ hội đến đúng thời điểm.

Tuyệt vời hơn, nó không yêu cầu một túi tiền đầy cho những ai muốn bắt đầu việc đầu tư và bạn sẽ học được cách làm điều đó trong suốt Hội Thảo Tăng Trưởng Tài Chính này.

THU NHẬP THỤ ĐỘNG TỪ AMAZON (BESTSELLER INCOME SEMINAR)

Chỉ 1 Giờ Mỗi Ngày để tạo thu nhập từ Amazon

Có một sự thật nghiệt ngã mà bạn không thể chối bỏ: Thế giới ngày càng khó khăn hơn để sống. Với mức sống ngày càng tăng nhanh hơn rất nhiều so với mức lương, việc phụ thuộc vào chỉ một công việc toàn thời gian bây giờ không còn đủ nữa. Tuy nhiên, không có nhiều người thành công trong việc tạo nên một nguồn thu nhập mới cho bản thân, chưa nói đến việc biến nó thành một nguồn thu nhập ổn định. Khi bạn quyết định rằng mình muốn tạo ra nhiều thu nhập thụ động để chu cấp bản thân và những người bạn yêu thương một cuộc sống chất lượng hơn, bạn luôn phải đối mặt với 3 thử thách lớn: bạn không có vốn, bạn không có thời gian và bạn không biết cách thực hiện. Đó là lý do tại sao hàng ngàn học viên đã vô cùng hứng khởi khi được chia sẻ với họ Công Thức Xuất Bản Sách Bán Chạy Nhất – cách thức để xây dựng một nguồn thu nhập online 5 chữ số Đô-la Mỹ với chỉ 1 giờ mỗi ngày. 

BÍ MẬT CỦA NGƯỜI GIÀU (SECRETS OF THE RICHES)

Từ Không Thể Đến Không Giới Hạn: Những Mô Hình Của Người Giàu Và Nổi Tiếng

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào một số người đạt được thành công tài chính một cách dễ dàng, trong khi những người khác phải đấu tranh để làm điều tương tự? Điều khác biệt nằm ở đây: những người thành công về tài chính sống với một đạo luật khác - một đạo luật định rõ họ là ai và họ đang đại diện điều gì. Một đạo luật đã được chứng minh bao gồm các nguyên tắc tạo ra của cải mà hầu hết mọi người dành cả đời để tìm kiếm; nhưng thậm chí không biết bắt đầu từ đâu. Sự thật là người giàu không thông minh hơn chúng ta. Nhưng họ biết bí mật tới sự giàu có bắt đầu bằng việc đặt câu hỏi đúng đắn trong tài chính và kinh doanh. Bất kể bạn đang ở vị trí nào trong cuộc sống này, Bí Mật Của Người Giàu được thiết kế để giúp bạn đạt được tiềm năng thực sự của mình và đưa cuộc sống lẫn kinh doanh của bạn lên cấp độ mới.   

KHÓA HỌC ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ (VALUE INVESTING PROGRAMME)

Một hệ thống đã được kiểm chứng và sử dụng bởi Ông hoàng Chứng khoán, Tỷ phú Warren Buffett!

Làm thế nào để có thu nhập thụ động 1 triệu USD một năm, bằng cách sử dụng một hệ thống đơn giản cho phép bạn kiếm được tiền từ những khoản đầu tư mà chỉ mất 15 phút mỗi tháng để quản lý? Những chiến lược đầu tư được sử dụng bởi những nhà đầu tư nổi tiếng và tài giỏi nhất thế giới, Warren Buffett (tất cả mọi thứ bạn cần biết về kỹ thuật được phát triển từ năm 1928 tại Trường Doanh Nhân Colombia mà Buffett vẫn còn sử dụng đến ngày nay để kiếm được hàng triệu đô-la một cách thụ động)? Làm thế nào tìm được những cố phiếu đang "giảm giá", bằng cách sử dụng một kỹ thuật đã được kiểm chứng để thấy được những cổ phiếu nào đang được định giá thấp, có giá trị lớn hơn so với giá niêm yết (chỉ riêng điều này sẽ cho phép bạn mua được những cổ phiếu có giá trị gấp đôi số tiền mà bạn bỏ ra)? Khóa học Đầu tư Giá trị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT được công nhận và đề cử bởi Mary Buffett, Tác giả Quốc tế và Diễn giả về Phương Pháp Đầu Tư, sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

KỶ NGUYÊN MARKETING ONLINE (PLATINUM MASTERY PROGRAM)

Tạo dựng sự nghiệp kinh doanh trên internet của bạn và để nó tự vận hành.
Thời gian và công sức quản lý là tối thiểu.

Với sự phát triển của công nghệ, chúng ta đều biết có những cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền online. Chính điều này đã tạo ra những Doanh Nhân Online và thậm chí là các Triệu Phú Đô-la qua các hình thức kinh doanh trên internet.

  • Không chịu các định phí và không cần quản lý nhân viên
  • Không cần mua hàng hay kiểm tra hàng hoá
  • Vốn khởi tạo thấp
  • Nhiều cơ hội phát triển và mở rộng
  • Có thể làm ở bất kì đâu và đạt được tự do thời gian

Quá rõ ràng tại sao kinh doanh online là một lựa chọn hiển nhiên so với kinh doanh truyền thống (kiếm mặt bằng, thuê nhân viên và lo toan hàng hoá từng ngày). Khái niệm rất đơn giản, Chi Phí Thấp, Ít Rủi Ro, Lợi Nhuận Không Giới Hạn. Câu hỏi duy nhất là, Làm thế nào? 

KHÓA HỌC BÁN HÀNG ĐỈNH CAO

Nắm giữ vị trí trung tâm trong mắt khách hàng và đạt được tỉ lệ mua hàng tuyệt đối.

Thường xuyên bị từ chối các thỏa thuận kinh doanh?
Không đạt được chỉ tiêu đề ra? Thu nhập không đảm bảo?
Cho dù bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm hay chỉ vừa chân ướt chân ráo bước vào nghề, bạn vẫn bị trói buộc bởi những rào cản khi tiếp cận khách hàng và thỏa thuận. 
Sự thật là, chất lượng sản phẩm hay thời gian bạn bỏ ra đều KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ nếu như khách hàng của bạn không chia sẻ cùng góc nhìn với bạn! Điều bạn thực sự cần là sự AM HIỂU khách hàng để đưa họ vào trạng thái sẵn sàng mua hàng. Chỉ với công thức từng bước đơn giản này, bạn sẽ vượt ngưỡng mọi chỉ tiêu kinh doanh, đạt được con số doanh thu KHỦNG chỉ với thời gian ngắn. Tỉ lệ thành công vượt bậc đến 70% sẽ nằm gọn trong tay bạn!  

KHÓA HỌC BẬC THẦY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Cơ hội trong bất động sản là vô cùng lớn và có lợi thế rõ ràng.

 Vì sao bạn lại bỏ lỡ những cơ hội màu mỡ với bất động sản? Có phải bạn cho rằng những người giàu có và thành công thật may mắn vì họ được sinh ra trong một gia đình có điều kiện với một tài sản kếch xù để đầu tư bất động sản? Hay bạn lo lắng về vốn đầu tư hạn chế, tính toán sai lệch về các cơ hội đầu tư và khó khăn trong chọn lựa đối tượng tiềm năng? 
Sự thật là, đầu tư bất động sản là sự lựa chọn rõ ràng và xác thực. Tỉ lệ lợi nhuận khổng lồ luôn là đặc điểm tin cậy của hình thức đầu tư đã tạo nên tên tuổi của những tỷ phú toàn thế giới này. Bạn sẽ không hề cần đến nguồn vốn cá nhân, nếu như bạn biết cách! 
Chính xác, bạn sẽ bảo toàn được TOÀN BỘ nguồn tài chính từ những công việc của mình mà không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào để đầu tư vào thị trường bất động sản màu mỡ.

HỘI THẢO THIẾT LẬP ĐẾ CHẾ KINH DOANH THÀNH CÔNG

Bứt phá doanh thu, nâng tầm doanh nghiệp, đảm bảo sự tăng trưởng bền vững cho tương lai bằng hệ thống quản lý toàn diện.

Bạn có bao giờ tự hỏi đâu là điểm khác biệt giữa một doanh nghiệp thành công và số đông còn lại chưa? Điều gì THỰC SỰ tạo nên THÀNH CÔNG của một doanh nghiệp hay công ty? Có lẽ bạn đang nghĩ lý do nằm sau thành công là quá trình làm việc chăm chỉ và dành nhiều thời gian hơn cho công việc.

SỰ THẬT là, nó không liên quan gì đến nhau cả.

Đầu tư công sức và thời gian là điều kiện CẦN, nhưng để có một kinh doanh thành công, điều bạn đang THIẾU là một hệ thống đáng tin cây và nhạy bén với thị trường luôn đổi mới hiện nay. Với hệ thống này, bạn không chỉ đạt doanh thu đột phá trong kinh doanh mà còn hoàn thiện hơn trên con đường phát triển bản thân. Bất kể bạn đang nuôi dưỡng ước mơ trở thành doanh nhân hay đã là một doanh nhân thành đạt, không có lý do gì để bạn bỏ lỡ cơ hội sẽ thay đổi cách bạn đưa ra mọi quyết định kinh doanh này!  

HỘI THẢO BÍ MẬT THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ (REAL E-COMMERCE SECRETS)

Bí quyết tạo lập và phát triển kinh doanh online lợi nhuận cao. Không cần có hàng hóa. Không cần chăm sóc khách hàng. Không cần kiến thức chuyên môn. Không cần kinh nghiệm.

Tiki, Ebay, Lazada, hay Adayroi,…Hẳn bạn đã nghe tới những trang thương mại điện tử này. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ vì sao họ lại thành công trên Internet đến thế? Nếu bạn bỏ qua thị trường online, hãy tưởng tượng bạn đã từ chối bao nhiêu cơ hội để tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng của mình. Vì sao không học cách tận dụng TỐI ĐA lợi thế của những trang thương mại điện tử lớn trong khi không cần phải tự tạo bất kỳ website nào? Đừng lo lắng nếu bạn chưa có một cửa hàng hiện hữu, nơi bạn sẽ chất đống hàng hóa và phải lo nghĩ đến phương án giao hàng mỗi ngày.

Bạn biết tin tốt là gì không? Phương pháp này áp dụng được với tất cả mọi người, bất kể bạn có ít hay nhiều kinh nghiệm!  

HỘI THẢO ONLINE MARKETING CHUYÊN SÂU (ONLINE MARKETING INTENSIVE)

Chìa khóa để tạo nên lượng người theo dõi (Subscibers/Followers) lớn và thu được lợi nhuận từ phát triển nội dung có tính lan tỏa cao

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao một số người ngoài kia lại có thể kiếm sống chỉ dựa trên lượng người theo dõi và tạo được lợi nhuận chỉ đơn giản dựa trên việc chia sẻ các nội dung online trên các trang mạng xã hội? Thực ra nó rất dễ để bắt đầu chỉ với việc có nội dung và kênh của riêng bạn. Vấn đề là làm thế nào bạn có thể tạo được nội dung liên tục để thu hút người xem và tạo nên một nền tảng subscribers tăng dần đều? Nếu bạn đang có kế hoạch tạo lập một kênh truyền thông của riêng mình hoặc tự hỏi làm thế nào để có thể đạt được lượng tiếp cận cao nhất cho các nội dung của bạn, Tim Han sẽ mở ra cho bạn bí mật làm sao để có thể tạo được lượng fan online đông đảo và làm sao bạn có thể tiếp cận được hàng triệu người trên Youtube để bán hàng hay quảng bá sản phẩm!